Thông tin chi tiết chính sách Đổi trả của shop

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Đối với máy ảnh (Mới 100%):
- Bảo hành: Đổi mới trong vòng 1 tháng sau khi mua nếu có vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Sửa chữa máy trong khoản thời gian 1 năm từ ngày mua.
- Thời gian: 1 năm sau ngày hoá đơn bán hàng
- Điều kiện bảo hành: tất cả các lỗi kỹ thuật có thể mắc phải của máy.
- Từ chối bảo hành: máy rơi vỡ, vào nước, mất phiếu BH (nếu máy BH theo phiếu), rơi vào cát, có hiện tượng máy bị mở ra, máy hoạt động ở môi trường không thuận lợi trong thời gian dài, máy bị phai màu nghiêm trọng hoặc bị xước, trầy nhiều vị trí.
- Khi bảo hành máy khách hàng phải mang theo đầy đủ hộp máy, phụ kiện và phiếu BH nếu có.

Đối với film:
- Không có áp dụng chế độ bảo hành

Đối với phụ kiện:
- Áp dụng đổi phụ kiện trong 7 ngày
- Điều kiện: Phụ kiện còn mới, chưa qua sử dụng nhiều.
- Chỉ áp dụng đổi sản phẩm tương đương

 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI:
Shop sẽ chấp nhận đổi cho các trường hợp sau đây:
- Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Ví dụ: Máy chụp ảnh bị vỡ, hư hỏng do giao hàng, sản phẩm không còn hình dạng giống như ban đầu, …
- Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: Máy không hoạt động đúng với khả năng và đã được shop kiểm tra, …
- Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. Ví dụ: nhầm hàng, khác nhãn hiệu, khác màu đã đặt …
 

Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

 

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ: Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng toàn quốc.

 

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

  1. Cùng mã sản phẩm (chỉ đổi size, đổi màu): Đổi miễn phí
  2. Khác mã sản phẩm:
  • - Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).
  • - Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại credit mua hàng tại shop theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).
popup

Số lượng:

Tổng tiền: